Bitrix, Bitrix24 – Giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh

Chào các anh chị,

Trong chuyên mục bài viết lần này, tôi muốn giới thiệu đến các anh chị một giải pháp hoàn hảo để quản lý việc truyền thông nội bộ, quản lý các công việc, các báo cáo hoạt động cho các doanh nghiệp có nhiều địa điểm làm việc, nhiều văn phòng ở các nơi khác nhau, đó là Bitrix, Bitrix24.

Điểm mạnh nhất của Bitrix đó là khả năng hỗ trợ cho việc truyền thông trong nội bộ với các chức năng: Message, Announcement  và Chat & Call. Đây là những chức năng thực sự tuyệt vời cho các doanh nghiệp để ngay lập tức, các tin tức có thể được chuyển tải đến tất cả các nhân viên, ở mọi chi nhánh, mọi văn phòng làm việc.

Gần như ngay lập tức khi tin tức được một ai đó đưa lên hệ thống, mọi người, ở tất cả các chi nhánh đều có thể thấy được các tin tức này nếu họ có quyền được thấy. Các tin tức có thể đơn giản là thông điệp, một thông báo từ nhân sự, một tập tin mới hay một quy trình cần bạn xử lý tiếp.

new_in_stream_sm

Chat & call cho phép nhân viên chat với nhau theo nhóm để phục vụ công việc, đặc biệt cho phép chúng ta gọi điện trực tiếp và miễn phí trên hệ thống. Nếu bạn cần một giải pháp Video Conference đơn giản, đây cũng là một giải pháp hiệu quả.

Chúng tôi vừa triển khai Bitrix, Bitrix24 cho một nhà hàng, họ có gần 20 chi nhánh khác nhau trên cả nước và đây quả thực là một giải pháp không thể tốt hơn để truyền thông tới mọi chi nhánh ngay lập tức các chính sách bán hàng mới, các thông báo của công ty. Họ còn cho phép các trưởng chi nhánh gửi báo cáo trực tiếp về doanh số, công suất sử dụng, các vấn đề phát sinh trong ngày về văn phòng chính của công ty.

Các anh chị quan tâm tới giải pháp này, có thể gọi cho chúng tôi, 090 65 68 347  để được hướng dẫn cách thức đăng ký sử dụng, chúng tôi có những phiên bản miễn phí cho các bạn.

Anh chị cũng có thể đăng ký sử dụng hoàn toàn miễn phí tại đây: https://www.bitrix24.com/create.php?p=1274208

Comments are closed.